Thư chúc Tết Canh Dần 2010

Thư Chúc Tết Năm Canh Dần 2010
của Đảng Dân Chủ Việt Nam

Kính thưa toàn thể anh chị em chí hữu Đảng Dân Chủ,
Thưa quý đồng bào,

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Đảng Dân Chủ Việt Nam, tôi xin gửi đến toàn thể anh chị em chí hữu và gia đình sự biết ơn và lời chúc mừng nồng ấm nhất. Kính chúc các chính đảng, các tổ chức chính trị, các cá nhân và hội nhóm luôn nêu cao mục tiêu dân chủ tiến bộ và lợi ích dân tộc. Kính chúc bà con đồng bào đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Kính thưa quý anh chị em thân hữu và bà con,

Người Việt chúng ta đón năm mới Canh Dần 2010, bước vào thập niên thứ hai của thiên niên kỷ thứ ba với những giá trị truyền thống dân tộc vẫn luôn được trân trọng giữ gìn. Trong mỗi gia đình, ở đâu bà con người Việt cũng đều sửa soạn bàn thờ gia tiên đón rước ông bà, đi lễ chùa và thăm chúc. Chúng ta tự hào mang những giá trị truyền thống với bản sắc riêng ấy bước vào thời kỳ hội nhập, phát huy dân chủ để đổi mới đất nước.

Trong năm 2009, mặc dù gặp nhiều thử thách khó khăn, nhưng Đảng Dân Chủ ngày càng trưởng thành, vững vàng hơn với đường lối và mục tiêu đề ra. Dù các chí hữu Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Anh Kim, Nguyễn Văn Hải, Lê Thăng Long… đã phải ra tòa và chịu nhiều hy sinh, nhưng công cuộc phục sinh nền dân chủ cho Việt Nam ngày càng tiến lên phía trước. Nhiều anh chị em tình nguyện gia nhập Đảng Dân Chủ đã làm cho tổ chức và đội ngũ của chúng ta thêm lớn mạnh. Tập hợp được anh chị em tham gia, tranh thủ được sự đồng tình của dư luận là thành công lớn trong năm qua. Đây là điều kiện quan trọng tiếp tục xã hội hóa đời sống dân chủ và góp phần xây dựng Nhà nước Việt Nam pháp trị. Hơn bao giờ hết, Đảng Dân Chủ đang đóng vai trò và ảnh hưởng tích cực trong đời sống chính trị xã hội hôm nay.

Bước vào năm 2010, ngay lời chúc tốt đẹp đầu xuân đã là nhiệm vụ tiếp tục đặt ra cho lãnh đạo và đảng viên Đảng Dân Chủ, cho những anh chị em và tất cả bà con đang có những suy nghĩ, nguyện vọng, hoài bão và việc làm cho xã hội dân chủ, công bằng. Chúng ta sẽ tiếp tục kề vai sát cánh, kiên định và quyết tâm hơn nữa để thực hiện nhiệm vụ, góp phần chấn hưng dân tộc, đưa sự nghiệp chung đi đến thắng lợi. Mỗi người đều có việc làm theo hoàn cảnh, điều kiện và khả năng của mình thì tương lai tươi sáng của Tổ Quốc càng nhanh đến gần. Hướng đến tự do dân chủ là xu thế văn minh diễn ra trong thời đại ngày nay. Vì thế, trên chặng đường mới của hội nhập, tiến trình dân chủ hóa đang thuận lợi, và Đảng Dân Chủ đang tập trung được nhiều nguồn sức mạnh và đón nhận sự ủng hộ rộng khắp.

Giờ khắc giao thừa thiêng liêng đang điểm, mùa xuân đang đến với từng người, từng nhà. Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo Đảng Dân Chủ, tôi xin siết chặt bàn tay từng cán bộ đảng viên, từng anh em chí hữu thân thiết và đầy tinh thần trách nhiệm. Xin gửi tất cả tình cảm sâu sắc, sức mạnh đoàn kết gắn bó, niềm tự hào vinh dự của lớp Con Lạc – Cháu Hồng đến anh chị em và bà con. Chúng ta đang đồng lòng bước trên chặng mới của Con Đường Việt Nam, hướng tới một nước Việt hùng mạnh. Chắc chắn thắng lợi sẽ đến.

Chào thân ái,

Nguyễn Tâm
Trưởng Ban Thường Vụ Đảng Dân Chủ Việt Nam

Share