Thư Chúc Tết Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Thư Chúc Tết Mừng Xuân
Kỷ Hợi 2019

Ottawa, ngày 4 tháng 2 năm 2019

Trong không khí đồng bào ta đang phấn khởi đón mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019, tôi xin thay mặt Đảng Dân Chủ Việt Nam kính chúc toàn thể quý đồng bào trong và ngoài nước một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dàosức khỏe và vạn sự như ý. 

Năm mới, với tinh thần mới, chúng ta không quên tiếp tục thúc đẩy Việt Nam hướng đến đoàn kết quốc gia với nhà nước pháp quyền nhân dân làm chủ và pháp luật chuẩn mực.

Đặc biệt Ngài Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, chúng tôi chúc Ngài năm mới có nhiều sức khỏe và nghị lực, chính trực với nhân dân. Chế độ xã hội chủ nghĩa đã bị các lãnh đạo thay đổi qua đổi mới từ cuối thế kỷ trước – Chủ nghĩa xã hội bây giờ chỉ còn là tên gọi, thực tế hiện nay các nước cộng sản đang nhanh hay chậm từng ngày hướng theo chủ nghĩa tư bản tự do. Sự khác biệt cơ bản giữa nhà nước cộng sản với các nước dân chủ bắt đầu từ chế độ bầu cử. Bầu cử không tôn trọng lá phiếu “nhân dân làm chủ” dẫn tới tình trạng lạm quyền, chính phủ không chính danh. Khi nào nhân dân làm chủ đích thực, lá phiếu của nhân dân được tôn trọng qua bầu cử tự do và công bằng thì lúc đó chính phủ mới chính danh. Chúng tôi tin rằng thực hiện mục tiêu xã hội công bằng bằng pháp luật chuẩn mực thì Ngài không phải mãi với xã hội chủ nghĩa vô nghĩa.

Một lần nữa, năm mới chúng tôi chúc Ngài không còn bí lối với các đồng chí mà lối về với đồng bào đang dạt dào ở phía trước.

Cung Chúc Tân Xuân An Khang Thịnh Vượng Quý Đồng Bào & Đồng Hương Hải Ngoại. 

Cầu nguyện cho Việt Nam sớm được tự do, dân chủ và đất nước hướng đến đoàn kết quốc gia với nhà nước pháp quyền nhân dân làm chủ và pháp luật chuẩn mực.

T/M Ban Thường vụ Trung ương
Đảng Dân Chủ Việt Nam

(Đã ký)

Luật sư Vũ Đức Khanh
Phó Tổng Thư ký 

Thu chuc Tet Ky Hoi 2019

Share