Thành kính phân ưu cùng gia đình luật sư Trần Lâm

Đảng Dân chủ Việt Namdangky125
Văn phòng Trung ương
www.ddcvn.info

Ngày 14 tháng 11 năm 2014

Được tin luật sư Trần Lâm, tên thật là Trịnh Đình Trung, đã qua đời vào lúc 13h30 ngày 13/11/2014, Đảng Dân chủ Việt Nam bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với ông, một đảng viên lão thành của Đảng.

Luat su Tran LamTrong suốt cả cuộc đời, ông đã không ngừng đấu tranh vì độc lập của Tổ quốc, vì tự do, hạnh phúc của Nhân dân. Ngay khi Đảng Dân chủ Việt Nam được cố Tổng Thư ký Hoàng Minh Chính phục hoạt ngày 1/6/2006, ông đã tham gia ngay để cống hiến cho sự nghiệp dân chủ hóa đất nước của Đảng.

Ông đã mạnh mẽ bênh vực và sẵn sàng nhận bào chữa trước tòa những vụ án chính trị, như đối với vụ án xử Nguyễn Tiến Trung, và luôn lên tiếng trước hiện tình đất nước để cảnh tỉnh lãnh đạo quốc gia trước nạn độc quyền chính trị. Ông là một trí thức dân chủ và đã chứng tỏ lòng trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và với sự nghiệp dân chủ hóa đất nước.

Toàn thể đảng viên Đảng Dân chủ Việt Nam trong cũng như ngoài nước bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc trước sự ra đi vĩnh viễn của ông và thành kính phân ưu cùng gia đình ông. Cầu mong hương linh ông được bình yên ở cõi vĩnh hằng.

Ban Thông tin
Đảng Dân chủ Việt Nam

Share

One Response to “Thành kính phân ưu cùng gia đình luật sư Trần Lâm”

Read below or add a comment...

  1. Nguyễn Tường Bá says:

    Luật sư Trần Lâm một đồng nghiệp chính trực của tôi và đồng chí đáng kính của đảng Dân chủ Việt Nam.
    Nguyễn Tường Bá
    Cựu Tổng Thư Ký Luật Sư Đoàn Saigon 1974-1975
    Cố vấn Đảng Dân chủ Việt Nam và cố vấn Đảng Nhân Dân Hành Động