Thông báo v/v Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung được trả tự do

Đảng Dân chủ Việt Namdangky125
Văn phòng Trung ương
Ngày 12 tháng 04 năm 2014


THÔNG BÁO
V/v Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung được trả tự do

            Đảng Dân chủ Việt Nam chào mừng và chúc mừng thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung được trả tự do vào sáng ngày 12 tháng 04, 2014. Anh bị chính quyền Việt Nam bắt giam trái pháp luật ngày 07 tháng 07, năm 2009, và kết án 7 năm tù giam.

            Đảng Dân chủ Việt Nam cảm ơn các cá nhân và hội đoàn đã lên tiếng thông tin và vận động cho thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung trong thời gian qua.

            Đảng Dân chủ Việt Nam hoan nghênh việc nhà nước Việt Nam trả tự do cho thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung trước thời hạn và yêu cầu nhà nước Việt Nam tiếp tục trả tự do cho các đảng viên và cộng sự của Đảng Dân chủ cũng như các tù nhân chính trị khác đang còn bị giam cầm trái pháp luật.

            Thay vì nhà nước Việt Nam lặp lại những tư duy nguỵ biện độc tôn làm tổn hại uy tín quốc gia thì việc trả tự do cho các tù nhân chính trị tại Việt Nam là hành động thiết thực để thể hiện tinh thần thật tâm hòa hợp toàn dân tộc, tôn trọng sự thật và công lý, quyết tâm xây dựng nhà nước pháp quyền.

Đảng Dân chủ Việt Nam
TM. Ban Thường Vụ Trung ương

Võ Tấn Huân
Trưởng Ban Thường vụ Trung ương Lâm thời

 

 

Share

2 Responses to “Thông báo v/v Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung được trả tự do”

Read below or add a comment...

 1. Hết lòng chúc mừng Thạc Sĩ Nguyễn Tiến Trung.
  Nguyễn Tường Bá
  Cố Vấn Đảng Dân Chủ Việt Nam

 2. HUU DUONG PHUONG says:

  Tôi rất thích “cái” dũng khí của anh Trung, một người trẻ tuổi đã nhận thức và dám đương đầu với mọi thử thách. Chúc anh sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho dân tộc Việt Nam đi đến con đường dân chủ.

  Dương Hữu
  Phương
  Thành viên đảng Dân Chủ Việt Nam